ติดต่อเรา 

Ruengrit Hairdressing Siam

424/9-10 Siam Square Soi 11

Rama 1 Road, Pathumwan

Bangkok Thailand

 

Tel 02.658.3800

More Locations

เวลาทำการ

Sunday

Monday

Tuesday

Wednesday

Thursday

Friday

Saturday

10am-8pm

10am-8pm

10am-8pm

10am-8pm

10am-8pm

10am-8pm

10am-8pm

 © 2018 by C.Ket for Ruengrit Co.

 

  • YouTube Social  Icon
  • Facebook Social Icon
  • cilkr-gu4aah8gj.jpg

OUR HERITAGE

จากความมุ่งมั่นตั้งเป้าหมายเข้าสู่วงการผมตั้งแต่วัยหนุ่ม  อีกทั้งเป็นคนไม่เคยหยุดนิ่งในการค้นคว้าหาความรู้มาตลอด และได้ศึกษาต่อจากสถาบันชั้นนำระดับโลกอย่าง Vidal Sasson ลอนดอน และ Johua Galvin ปารีส จนเป็นที่เลื่องลือและได้รับการยอมรับจากคนในวงการทั้งแฟชั่น และความงาม  อาจารย์เรืองฤทธิ์เปิดซาลอนในเมืองไทยย่านสยามสแควร์ ตอกย้ำความสามารถให้ยิ่งชัดเจนด้วยรางวัลชนะเลิศจากรางวัลออกแบบทรงผมยอดเยี่ยมแห่งเอเชียและรองแชมป์ผมเอเชียอันดับ  1  จากการแข่งขันชิงแชมป์ทรงผมเอเชียที่ประเทศฮ่องกง พ.ศ. 2521 รางวัลเกียรตินิยมจากสถาบันออกแบบทรงผมนานาชาติ และได้รับรางวัลเหรียญพระราชทาน  ผู้นำแฟชั่นทรงผมแห่งประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2523 ด้วยฝีไม้ลายมือของ อาจารย์เรืองฤทธิ์ แฮร์สไตลิสต์ชาวไทยสู่สายตาชาวโลก จึงนับเป็นบุคคลแบบอย่างผู้ประสบความสำเร็จในสายอาชีพที่น่าภาคภูมิใจของเมืองไทย

 

ปัจจุบัน อ.เรืองฤทธิ์ เกตุเลขา ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันออกแบบทรงผมเรืองฤทธิ์ 

อีกด้านของความสำเร็จ ของการเปิดสถาบันนักออกแบบทรงผมเรืองฤทธิ์  ในส่วนของซาลอนชั้น 1และ ชั้น 2  เราสามารถรองรับจำนวนลูกค้าที่จะมาใช้บริการได้อย่างเพียงพอ และด้วยความเนี้ยบมาตรฐานการซอยผมที่ดีที่สุด กลางใจเมืองกรุงเทพฯ

เรืองฤทธิ์ ซาลอน เราเป็นซาลอนที่รองรับทุกเพศทุกวัย และมีการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นทรงผมตามฤดูกาล  เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตประจำวัน

เรามีช่างผมฝีมือระดับโปรเฟสชั่นแนล ที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมที่จะให้คำปรึกษา แนะนำ และออกแบบทรงผมเปลี่ยนคุณให้ดูดีที่สุด ด้วยแฟชั่นทรงผมที่ฮืตที่สุด