ติดต่อเรา 

Ruengrit Hairdressing Siam

424/9-10 Siam Square Soi 11

Rama 1 Road, Pathumwan

Bangkok Thailand

 

Tel 02.658.3800

More Locations

เวลาทำการ

Sunday

Monday

Tuesday

Wednesday

Thursday

Friday

Saturday

10am-8pm

10am-8pm

10am-8pm

10am-8pm

10am-8pm

10am-8pm

10am-8pm

 © 2018 by C.Ket for Ruengrit Co.

 

  • YouTube Social  Icon
  • Facebook Social Icon
  • cilkr-gu4aah8gj.jpg

Winning a customer's heart

November 16, 2016

กว่า 35 ปี  บนเส้นทางของการออกแบบทรงผมในธุรกิจซาลอน  หลายครั้งหลายคราที่มีคำถามจากร้านซาลอน ว่าเรามีเทคนิคการครองใจลูกค้ายาวนานมาถึงขณะนี้ได้อย่างไร ยิ่งในยุคปัจจุบัน การแข่งขันในธุรกิจซาลอน มีมากเหลือเกิน ความแข็งแกร่งขององค์กรกับการบอกเล่าในเรื่องฝีมือหรือการบริการ ทำให้มีกลุ่มลูกค้าประจำมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และเกิดการบอกต่อ ทำให้มีกลุ่มลูกค้าที่เหนียวแน่นในลักษณะบอกต่อกันไปแบบปากต่อปาก ทั้งในแง่บวกและแง่ลบซึ่งเป็นธรรมดาของธุรกิจบริการที่ต้องประสบพบเจอได้ ความถูกใจหรือไม่พอใจย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ ซึ่งบางครั้งบางเหตุการณ์เป็นเรี่องสุดวิสัย การเข้าใจผิด หรือมีการสื่อสารบกพร่อง ย่อมเกิดขึ้นได้เสมอในแต่ละวัน แต่เชื่อมั่นว่าทุกคนคงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้แน่นอน

 

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เราพยายามยึดมั่นกับจุดยืนที่เข้มแข็งในวิชาชีพ ในการแสดงความจริงใจ ถูกต้อง ซื่อสัตย์และชัดเจนไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝีมือหรือการบริการที่ดีที่สุด รวมทั้งให้ความใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูงสุด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ  และเกิดความพึงพอใจสูงสุด ในสิ่งที่ทีมเราพึงกระทำได้

 

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ไม่ว่าจะกระแสดีหรือ การติชม ไม่ว่าจะเป็นมุมมองจากด้านใดก็ตาม ทีมเราน้อมรับ  และนำมาปรับปรุงเร่งแก้ไข กับทีมภายในองค์กรอย่างเร็วที่สุด เพราะเราไม่สามารถหยุดกระแสข่าวในแง่ลบได้ ยิ่งในยุคโลกออนไลน์ สังคมโซเชียลเนตเวิร์ค แพร่กระจายได้รวดเร็วมาก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญานของผู้บริโภค 

 

การครองใจลูกค้าสำหรับที่นี่  เราให้ความเป็นกันเอง  ความเป็นส่วนตัว และการเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด คือความโดดเด่นด้านบริการ และรับฟังความต้องการของลูกค้า การตัดผม คัตติ้งที่มีมาตรฐานสากลในแบบฉบับของทีมเรา ลูกค้าหลายท่านที่ตัดผมและดูแลกันมาหลายสิบปี เรียกได้ว่าตั้งแต่สมัยลูกค้าท่านนั้นยังเรียนมหาวิทยาลัย จนกระทั่งเริ่มทำงาน เป็นใหญ่เป็นโตในหน้าที่การงานและมีครอบครัว ยอมรับว่าเราเติบโตไปด้วยกัน ความเหนียวแน่นในศรัทธาและจงรักภักดีต่อแบรนด์เรา “เรืองฤทธิ์ แฮร์เดรสซิ่ง อะคาเดมี่” การแวะเวียนเพื่อเข้ามาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดจึงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่เสมอ  ทีมเราทุกคนปลื้มปิติและสุขใจทุกครั้งที่นึกถึงและรู้สึกขอบคุณในความไว้วางใจ ไม่ใช่เพียงแค่ฝีมือหรือทักษะในการประกอบอาชีพ หากแต่ยังรวมไปถึงสำนึกต่อสังคมที่เราพึงกระทำ เราทำงานกันเป็นแบบเนื้อแท้ไม่ได้มองการทำงานเป็นการทำธุรกิจแบบ 100%  

 

เมื่อโลกแห่งแฟชั่นหมุนไป โลกแห่งความทันสมัยย่อมหมุนตาม เช่นเดียวกับการสรรค์สร้างงานศิลปะบนเส้นผมที่ไม่มีวันหยุดนิ่ง ดังสโลแกนที่ยึดมั่นจวบจนปัจจุบันนั่นคือ “เราเข้าใจทรงผม และเส้นผมของคุณ” ให้ลูกค้าได้ลุคส์ใหม่สวยอ่อนวัยด้วยทรงผมที่ใจปรารถนา

 

เหนือสิ่งอื่นใดและจำเป็นอย่างยิ่งคือเราต้องให้บริการแบบมืออาชีพ ให้ลูกค้าได้รับบริการที่เหนือความคาดหมาย เพราะนี่คือสิ่งเดียวที่สามารถมัดใจคุณกับลูกค้าได้ไม่แพ้บริการอื่นๆเลย เพราะบริการที่จริงใจจะนำมาซึ่งความไว้เนื้อเชื่อใจ จึงขอแชร์หลักการครองใจลูกค้าในยุคนี้ และเชื่อมั่นว่า ในทุกวิชาชีพ ก็สามารถนำหลักนี้มาปฏิบัติได้เช่นกัน

สำหรับผู้ที่สนใจที่จะก้าวเข้าสู่อาชีพช่างผม

 

สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรการเรียนออกแบบทรงผมชาย-หญิง หรือเยี่ยมชมสถาบันได้ที่เรืองฤทธิ์ แฮร์เดรสซิ่ง อะคาเดมี่   สยามสแควร์ ซอย 11  พิเศษพร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดค่าเรียน  โทร.02-658-3800  หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook.com/ruengritschool ยินดีต้อนรับและให้คำปรึกษาทุกท่านด้วยความยินดี

 

Edited by Ammy13cen

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts

November 2016 Promotion

October 22, 2016

1/2
Please reload

Recent Posts

January 9, 2019

October 26, 2016

October 22, 2016

Please reload

Archive